Hướng dẫn dùng My Viettel chuyển SĐT trong danh bạ từ đầu 11 số sang 10 số

Chính thức từ ngày 15/9/2018 tất cả các thuê bao 11 số sẽ được chuyển đổi sang các đầu 10 số mới. Để chuẩn bị cho cuộc “cách mạng” chuyển đổi đầu số đối với tất cả các số 11..

Đổi sim 11 số thành 10 số viettel khách hàng cần lưu ý những gì?

Thời gian áp dụng quy định đổi sim 11 số thành 10 Viettel là ngày 15/09. Không chỉ riêng nhà mạng Viettel mà tất cả các nhà mạng với 43 triệu thuê bao 11 số sẽ được ..

Hướng dẫn cách chuyển số điện thoại 11 số về 10 số trong danh bạ dễ dàng nhất

Bộ Thông tin - Truyền thông (TTTT) đã chính thức công bố kế hoạch chuyển thuê bao di động 11 số thành 10 số của 5 nhà mạng. Quý khách tham khảo lịch cắt chuyển 11 số th&#..

Lịch cắt chuyển 11 số sang 10 số Viettel

Theo chủ trương quy hoạch đầu 11 số về đầu 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông, hiện các nhà mạng Viettel, Vina Phone, Mobile đang trong quá trình chuẩn bị để sẵn sàng cắt chuyể..

Gói cước Viettel gọi rẻ nhất là gói nào?

Hiện tại, Viettel tung ra rất nhiều gói cước mới với những ưu đãi về thoại và data cực khủng. Việc có quá nhiều gói cước khuyến mại khủng khiến cho nhiều khách hàng bị rối và ..

Tính năng Youtube trên Android mới giúp người dùng tiện dụng hơn trong thao tác

Theo thông tin có được thì dường như Google đang có ý định cập nhật cho Youtube trên Android một tính năng mới giúp người dùng có thể vuốt bỏ qua video. Tính năng Yo..