Cách chuyển số điện thoại liên kết với ngân hàng từ 11 số thành 10 số tại nhà

Nếu số thuê bao 11 số cũ của bạn đang sử dụng dịch cụ cả các ngân hàng như SMS Banking, Internet Bankinh, Mobile Banking thì hãy nhanh chóng thay đổi thông tin sang 10 số để thuận ..

Tổng hợp cách chuyển danh bạ từ 11 số sang 10 số cho Android

Bộ thông tin và truyền thông ra văn bản chuyển đổi thuê bao di động từ 11 số sang 10 số. Văn bản áp dụng bắt đầu từ ngày 15/9/2018 và kết thúc vào ngày 30/6/2019. Để gi&#..

2 cách kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G LTE Viettel hay không?

Bạn đã biết cách kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G LTE hay chưa? nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh với đầy đủ tính năng và bạn muốn sử dụng 4G Viettel trong thời gian tới thì đừn..

Cách bật mạng 3G lên 4G trên điện thoại Samsung dễ dàng

Việc triển khai dịch vụ mạng 4G/LTE tại Việt Nam đang nhận được sự quan tâm rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người chưa rõ cách bật và làm sao để sử dụng được..

Cách ẩn trạng thái online trên Facebook Messenger đơn giản

Nếu bạn là một người thích sự riêng tư cũng như không thích nhiều người làm phiền khi sử dụng Facebook Messenger thì có thể tham khảo cách ẩn trạng thái online trên ..

Sự nguy hiểm của mã độc và những giải pháp Viettel bảo vệ khách hàng

Mã độc là một khái niệm chung dùng để chỉ các phần mềm độc hại được viết với mục đích xấu gây nguy hại cho người dùng. Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng chính phủ về việc nâ..