Cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác bạn nên biết

Cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác là một trong số những tiện ích Viettel đã phát triển và triển khai đến khách hàng. Một tiện ích dành cho các thu..

Bạn đã biết cách hủy 4G Viettel nhanh chóng tiện lợi nhất?

Bạn đang không có nhu cầu sử dụng Data Viettel hoặc chỉ đơn giản là đang muốn đổi sang gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và bạn đang loay hoay không biết phải..

Cách đăng ký các gói cước 3G Viettel dùng 1 ngày ưu đãi data khủng nhất năm 2018

Các gói cước 3G 1 ngày của Viettel hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người sử dụng di động bởi sự tiện lợi, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng 3G tự thời. data ưu đãi cao và cước ph&#..

Cách xóa dịch vụ bị trừ tiền ngầm khiến tài khoản điện thoại nhanh hết

Cứ mỗi tháng, khi kiểm tra lại tài khoản điện thoại, bạn lại bị mất vài đồng mà không rõ lý do. Mặc dù bạn đã không đăng ký bất kỳ dịch vụ gì của nhà mạng ..

Cách tiết kiệm dung lượng 4G không thể bỏ qua cho người dùng di động

Khi 4G được chính thức triển khai thì yêu cầu kiểm soát việc sử dụng dung lượng data đối với những ứng dụng "thiết yếu" như Facebook, YouTube hay Chrome... càng cần thiết vì tốc độ truyền dữ..

Cách tra cứu thông tin thuê bao Viettel, Vina, Mobi để tránh bị khoá SIM

Sau 24/4/2018, tất cả thuê bao thiếu hoặc sai thông tin sẽ bị chặn chiều gọi đi, và 15 ngày tiếp theo sẽ bị chặn cả 2 chiều gọi đến và gọi đi. Vì thế, Vietteltelecom.info sẽ hướng ..