Viettel nâng cấp data gói Mimax90 nhận 5GB data giá không đổi 90k

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ internet để phục vụ cuộc sống, công việc của quý khách hàng ngày càng cao. Chính......

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ internet để phục vụ cuộc sống, công việc của quý khách hàng ngày càng cao. Chính vì thế nhằm giúp quý khách hàng có thêm nhiều lợi ích khi sử dụng internet. Từ tháng 5/2018 Viettel chính thức điều chỉnh các chính sách dành cho gói cước Mimax90 với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Vậy các ưu đã đó là gì hãy cùng tìm hiểu và khám phá qua bài viết sau.

Những thay đổi mới nhất của gói cước Mimax 90

Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn để có thể thả ga truy cập internet, kết nối bạn bè và tận hưởng các tiện ích giải trí với dịch vụ 4G siêu hot hiện nay. Từ ngày 11/5/2018, toàn bộ gói cước mimax90 sẽ được thay đổi với mức giá cùng lưu lượng truy cập internet cực khủng như sau:

  • Cước phí duy trì dịch vụ giữ nguyên 90.000đ/tháng.
  • Lưu lượng truy cập internet tốc độ cao được thay đổi từ 1,2GB lên tới 5GB/ tháng.
  • Hỗ trợ truy cập vượt mức không phí phát sinh tốc độ 256kbps.

Có thể nói với sự thay đổi vượt bậc trong ưu đãi về lưu lượng như trên, mimax90 chắc chắn sẽ tạo ra một cơn sốt trên thị trường các gói cước hòa mạng trong thời gian tới. Đồng thời đây cũng là gói cước được kỳ vọng sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhiều hơn nữa trong việc truy cập internet.

Cú pháp đăng ký Mimax90 nhận 5GB data

Mimax90 với cương vị là một trong những gói cước 4G chủ đạo của nhà mạng. Hiện tại việc đăng ký gói cước này không có gì thay đổi so với các gói cước cùng loại trước đó. Bạn có thể đăng ký MIMAX90 online tại đây:


Lưu ý khách hàng khi đăng ký sử dụng gói cước MiMax90 Viettel:

  • Gói cước MiMax90 Viettel sẽ tự động gia hạn hàng tháng, các thuê bao trả trước nên chú ý nạp tiền trong tài khoản để không bị giới hạn sử dụng.
  • Để kiểm tra data còn lại truy cập tốc độ tối đa, bạn soạn tin KTTK gửi 191 (tin nhắn miễn phí).
  • Để hủy gói MiMax90 Viettel, bạn soạn HUY gửi 191 và xác nhận Y gởi 191.
  • Hãy đăng ký ngay gói cước 3G,4G MiMax90 Viettel để trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ 3G Viettel cũng như các ứng dụng của một chiếc smartphone mang lại nhé!
Chia sẻ: