Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ trong ngày 20/7/2018

Viettel triển khai chương trình khuyến mãi ngày 20/7http://vietteltelecom.info/goi-cuoc-3g-4g-viettel.html/2018 với ưu đãi tặng 20% giá trị thẻ nạp nhằm hỗ trợ khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí cho nhu cầu sử dụng di động trong những ngày cuối tháng. Khuyến mãi lần này áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước trên phạm vi toàn quốc nên quý khách không phải lo lắng không nhận được ưu đãi từ nhà mạng.
Đặc biệt, chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/7/2018 là cơ hội cực kỳ hấp dẫn để các thuê bao đang ở trong tình trạng “cháy túi” thực hiện nạp đầy năng lượng cho dế cưng với mức chi phí tiết kiệm nhất.  Chỉ cần tích lũy thật nhiều thẻ nạp mệnh giá cao để tham gia khuyến mãi Viettel lần này, quý khách sẽ không còn phải lo lắng đến tình trạng gián đoạn liên lạc hay không đáp ứng điều kiện đăng ký các gói 3G/4G Viettel trong thời gian tới nữa. Cùng dichvumobile.vn tìm hiểu chi tiết về khuyến mãi Viettel ngày 20/7 ngay sau đây nhé.

Viettel khuyến mãi ngày 20/7/2018 ưu đãi ngày vàng trên toàn quốc:

Các chương trình khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ của Viettel luôn được khách hàng hưởng ứng tham gia nhiệt tình và chương trình khuyến mãi ngày 20/7 sắp tới chắc chắn cũng sẽ không ngoại lệ. Tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi của Viettel, quý khách sẽ có thể nâng cao số dư tài khoản nhanh chóng, từ đó đáp ứng trọn vẹn cho các nhu cầu gọi, nhắn tin, truy cập 3G/4G trên di động.

Nếu quý khách vẫn chưa nắm rõ thông tin khuyến mãi Viettel ngày 20/7/2018 thì hãy theo dõi ngay nội dung thông tin dưới đây và tham gia ngay nhé.

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Duy nhất ngày 20/7/2018.

– Phạm vi khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi ngày vàng Viettel 20/7 được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều, 1 chiều hoặc bị khóa 2 chiều nhưng còn trong thời gian chờ giữ số. Áp dụng cho thuê bao di động (Trừ gói Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmotor, Kiddy) và thuê bao Homephone trả trước.

– Hình thức khuyến mãi: Chương trình áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành do nhà mạng quy định.

Chia sẻ: