Viettel khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp trong ngày 31/7/2018

Khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp ngày 31/7/2018 là món quà dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc của Viettel. Với ưu đãi tặng tiền hấp dẫn và không giới hạn só lần nạp, quý khách tham gia nạp thẻ sẽ được thỏa thích nâng cao số dư tài khoản của mình đến vô tận, nạp càng nhiều ưu đãi cộng thêm sẽ càng lớn.
Tài khoản đầy ắp năng lượng là một trong những điều kiện cần có để quý khách khởi động tháng 8 sắp tới với thật nhiều niềm vui và may mắn. Chính vì vậy, hãy tranh thủ cơ hội Viettel khuyến mại 20% thẻ nạp ngày vàng 31/7/2018 để tặng cho dế cưng những thẻ cào thật khủng và tham gia trải nghiệm nhiều tiện ích dịch vụ mới mẻ, tiện ích từ Viettel.
khuyen mai 20%
Thông tin chi tiết về khuyến mại 20% của Viettel trong ngày 31/07/2018 như sau:
-   Phạm vi triển khai: Tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.
-   Thời gian diễn ra: duy nhất trong ngày 31/07/2018, bắt đầu vào lúc 0:00 và kết thúc vào 23:59 cùng ngày.
-    Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước đang hoạt động (trừ các gói cước chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…). Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.
-   Khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi khi tiến hành nạp thẻ sẽ nhận được khuyến mại cụ thể như sau:
-  Với khách hàng hòa mạng trả trước gói Sv690, Toms, Tom690 cộng 20% tiền nạp vào tài khoản khuyến mại sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin đến khách hàng khác của Viettel.
-  Với các gói trả trước còn lại và khách hàng sử dụng dịch vụ Homephone trả trước tài khoản khuyến mại không phân biệt nội hay ngoại mạng. 
-  Tài khoản ưu đãi nhận được không giới hạn thời gian sử dụng. 
Chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ website http://vietteltelecom.vn hoặc gọi tổng đài 1800 8098 (miễn phí).
Chia sẻ: