Trọn vẹn worldcup với truyền hình viettel

 Truyền hình Viettel sẽ truyền hình trực tiếp 64 trận đấu và các chương trình đồng hành, bên lề của Vòng chung kết FIFA WORLD CUP 2018 trên các nhóm kênh VTV đang được truyền dẫn trên hạ tầng truyền hình số và OTT của Viettel. Khán giả truyền hình NextTV và ứng dụng truyền hình di động ViettelTV sẽ không bị bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức các trận đấu chính thức của mùa World Cup năm nay.

Sở hữu chính thức bản quyền World Cup, Viettel được phép sử dụng hình ảnh, các clip hình ảnh nổi bật của các trận đấu cho các dịch vụ nội dung của mình về giải đấu trên dịch vụ Truyền hình số NextTV và ứng dụng truyền hình di động ViettelTV. Mùa World Cup 2018 là lần đầu tiên khán giả Việt Nam không những xem trên truyền hình mà còn các thiết bị di động.

Đặc biệt, trong mùa bóng này, Viettel có riêng một chuyên mục World Cup 2018, nơi các thông tin bên lề, highlight trận đấu được cập nhật liên tục, đầy đủ một cách rất hấp dẫn trên truyền hình số NextTV và ứng dụng ViettelTV. Đặc biệt, khách hàng của dịch vụ truyền hình số được truy cập vào chuyên mục World Cup 2018 hoàn toàn miễn phí trên giao diện tivi.

NextTV là dịch vụ truyền hình số đa màn hình do Viettel cung cấp. Với NextTV, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào và sử dụng nhiều dịch vụ khác qua màn hình tivi như: xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, nghe nhạc… Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể đồng bộ nội dung giữa TV và thiết bị di động qua ứng dụng ViettelTV, cho phép xem tiếp nội dung trên di động ở mọi nơi.

Với ứng dụng ViettelTV, khách hàng có thể xem trực tiếp hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cũng như trải nghiệm không giới hạn kho nội dung VOD phong phú được cập nhật liên tục… Các thuê bao đăng ký sử dụng ViettelTV sẽ được MIỄN PHÍ 100% cước data tốc độ cao.

Hãy nhanh tay tải ứng dụng ViettelTV tại kho ứng dụng CH Play hoặc AppStore để không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của Giải vô địch bóng đá được mong chờ nhất hành tinh.

Chia sẻ: