Sim HN90 (Hà Nội 90) – 4GDATA 60GB/tháng – Miễn phí gọi nội mạng

Trong những năm gần đây Viettel đã dần khẳng định vị trí đứng đầu về chất lượng viễn thông vượt trội của mình trên thị trường bằng......

Trong những năm gần đây Viettel đã dần khẳng định vị trí đứng đầu về chất lượng viễn thông vượt trội của mình trên thị trường bằng các gói cước Internet hấp dẫn và tốc độ 4G ổn định. Nhận được rất nhiều sự hài lòng và yêu thích từ phía khách hàng năm 2018 này để tăng thêm lựa chọn dành riêng cho khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Viettel đã tung ra dòng sim HN90 vô cùng hấp dẫn và ưu đãi khủng chưa từng có so với gói cước ST90 trước đó và gói cước V90 đang được hỗ trợ tại các tỉnh thành khác.

Đăng ký gói cước HNI90 (Hà Nội 90) nhận ưu đãi đặc biệt gì?

Sở hữu chiếc sim HN90 bạn sẽ hoàn toàn có thể đăng ký gói và nhận ngay những ưu đãi sau:

 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút ,tính cước từ phút gọi thứ 21.
 • Tặng 50 phút gọi ngoại mạng trong nước, sử dụng hết ưu đãi trừ tiền tài khoản chính.
 •  Mỗi ngày ưu đãi tặng 2GB lưu lượng 3G, 4G Viettel siêu tốc độ. Ưu đãi mỗi tháng lên đến 60GB.Dùng hết data mỗi ngày nếu truy cập mạng tiếp hệ thống sẽ trừ cước gói 4G Viettel đang sử dụng.
 • Giá cước gói: 90,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính
 • Chu kỳ sử dụng: Gói cước được thiết kế theo chu kỳ tháng, 30 ngày 1 chu   kỳ, hết chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn liên tiếp trong 12 tháng.
 • Giá sim chỉ: 250.000đ/sim. (Phí gói cước tháng đầu tiên 90K + Phí mua sim 160K).

Những lưu ý trong quá trình sử dụng HN90 bạn cần ghi nhớ

 • Chỉ dành riêng cho thuê bao đăng ký và sử dụng trong phạm vi Hà Nội, khi sử dụng ở tỉnh khác quý khách sẽ không được hưởng ưu đãi từ gói cước HN90.
 • Kiểm tra phút thoại ngoại mạng: *102#
 • Kiểm tra lưu lượng data còn lại: KTTK gửi 191.
 • Kiểm tra gói data đang sử dụng: KTMI gửi 191.
 • Cú pháp hủy: HUY HNI gửi 191.

Sở hữu ưu đãi khủng như vậy, HN90 là gói cước có ưu đãi "mơ ước" của nhiều người. Tuy nhiên hiện tại Viettel mới chỉ áp dụng giới hạn gói cước HN90 đối với một số khách hàng, và các khách hàng mới mua bộ KIT có hỗ trợ ưu đãi gói HN90.

Hầu hết các thuê bao cũ của Viettel đều không được áp dụng chương trình này.

Sim HN90 số lượng có hạn (Không phải sim bán đại trà) nên những KH gọi trực tiếp sẽ được ưu tiên giao hàng trước.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua sim HN90 Liên hệ: 0974079556

Với lưu lượng DATA siêu khủng của gói HN90 bạn có thể lướt web thả ga, truy cập Internet tốc độ cao 4G cực đỉnh, xem phim hay trò chuyện với bạn bè vô tư mà chi phí bỏ ra lại cực kì hợp lý với mọi đối tượng khách hàng.

Lưu lượng phút gọi khá lớn cũng chính là sự bổ sung tuyệt vời cho gói cước HN90. Vậy còn lý do gì để bạn có thể bỏ lỡ một gói cước ưu việt đến vậy?

Xem thêm:  Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel – Danh sách gói cước mới nhất 2018

Chia sẻ: