Hướng dẫn cách tra cứu cước Viettel trên ứng dụng MyViettel

Các bạn đang sử dụng sim nhà mạng Viettel và luôn có một thắc mắc là làm thế nào để biết được thông tin chi tiết những dịch vụ, cuộc gọi, tin nhắn chi tiết trong một tháng, hay một vài ngày cụ thể? Vietteltelecom.info sẽ hướng dẫn các bạn tra cứu cước điện thoại với My Viettel.
Nếu bạn không sử dụng quản lý các dịch vụ của nhà mạng Viettel khoa học thì việc mỗi tháng bạn phải mất một khoản tiền không nhỏ là điều rất có thể xảy ra. Vậy làm thế nào để có thể quản lý một cách khoa học hơn. Bài viết sau đây Vietteltelecom.info sẽ hướng dẫn các bạn tra cước điện thoại với My Viettel để có cách quản lý sử dụng cách dịch tối ưu hơn.

Vô tình vào một ngày nào đấy bạn làm mấy hết danh bạ đã lưu danh bạn trên điện thoại của mình và bạn không biết làm thế nào để có thể khắc phục sự cố trên. Vậy tại sao bạn không sử dụng tính năng sao lưu và đồng bộ danh bạ trực tuyến với My Viettel để đề phòng mỗi khi bạn làm mất toàn bộ danh bạ trên máy của mình.

Cách tra cước điện thoại với My Viettel, tra cứu thông tin chi tiết với My Viettel

Để có thể tra cước điện thoại với My Viettel bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào ứng dụng My Viettel . Nếu chưa cài đặt ứng dụng, bạn có thể tải về theo link dưới đây:

- My Viettel cho Android

- My Viettel cho iPhone

Tại giao diện chính của ứng dụng bạn kéo chọn mục Tra cước > lúc này bạn hãy sẽ hiện ra tùy chọn cho bạn xem tra cứu theo 7 ngày gần đây, 30 ngày gần đây, trong 1 tuần, và trong 1 tháng hay tùy chọn xem ngày cụ thể.

huong dan tra cuoc dien thoai voi my viettel

Bước 2 . Sau khi bạn đã chọn ngày muốn tra cứu thông tin > tại đây sẽ hiện ra tùy chọn hiển thị thông tin chi tiết các dịch vụ, cuộc gọi, tin nhắn SMS hay gói cước internet bạn sử dụng theo từng này. Bạn có thể xem và đưa ra những quản lý việc sử dụng của mình khoa học hơn.

huong dan tra cuoc dien thoai voi my viettel

Việc tra cước điện thoại với My Viettel giúp bạn quản lý tài chính cho việc sử dụng các dịch vụ mà bạn đã đăng ký với nhà mạng Viettel. Tất cả thông tin sẽ được liệt kê chi tiết tại đây rất thuật tiện cho việc bạn tra khảo. Nếu bạn đang sử dụng mạng 4G Viettel thì có thể tham khảo mua thêm data 3G/4G bằng ứng dụng My Viettel để có thể lướt web với tốc độ cao nhất.
Chia sẻ: