Hướng dẫn cách cài mimax90 Viettel đơn giản để nhận ngay 5GB

Hiện nay có tới hơn 90% các thuê bao di động đang đăng ký sử dụng các gói cước hòa mạng của Viettel nhất là......

Hiện nay có tới hơn 90% các thuê bao di động đang đăng ký sử dụng các gói cước hòa mạng của Viettel nhất là gói mimax90 3G. Tuy nhiên trong đó có hơn 50% người dùng không biết cách cài mimax90 Viettel ra sao? Chính vì thế nhằm hỗ trợ người dùng một cách tối đa, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách cài mimax90 Viettel 3G đơn giản và nhanh chóng chỉ với duy nhất một cú pháp.


Cách cài mimax90 viettel 3G cho các thuê bao di động của nhà mạng

Với ưu đãi khủng cùng mức giá hấp dẫn. Hiện nay các gói cước mimax của Viettel đang đi đầu và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất. Tuy nhiên được yêu thích là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách đăng ký gói cước này, cũng như năm được hết toàn bộ lưu ý để được hưởng ưu đãi của gói cước.

Một số lưu ý cần biết về gói mimax90 Viettel

Là gói cước được yêu thích nhất nhưng không phải bất kỳ thuê bao nào cũng có thể đăng ký các gói cước mimax của Viettel. Chính vì thế để khi đăng ký không rơi vào tình trạng nhận được thông báo của nhà mạng là không đủ điều kiện… Bạn cần lưu ý một số điều kiện sau:

– Thuê bao của bạn phải là thuê bao 3G của Viettel còn hoạt động 2 chiều.

– Số tiền trong tài khoản phải bằng hoặc lớn hơn số tiền quy định của gói cước đối với thuê bao trả truớc.

Cách cài mimax Viettel 3G

Nếu thuê bảo của bạn đã đáp ứng một số điều kiện trên, thì để cài đặt và sử dụng gói cước mimax Viettel bạn có thể tiến hành soạn tin theo đúng cú pháp sau:

SOẠN: Mimax90  974079556 gửi 9123

Ngoài gói cước mimax trên, hiện tại Viettel mới cho ra mắt một số gói cước 3G ưu đãi hấp dẫn khác bạn có thể tham khảo thêm để đăng ký sử dụng:

– Đăng ký Mimax200 Viettel miễn phí 15GB tốc độ cao chỉ với 200k

– Umax300 Viettel – Không giới hạn lưu lượng tốc độ cao​

Một số thông tin chi tiết về gói cước mimax90 Viettel

Là gói cước 3G Viettel phát triển dành riêng cho những ai có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên trên điện thoại, hay di chuyển và không có điều kiện sử dụng các thiết bị Wifi. Mimax Viettel có những thông tin cơ bản sau:

– Hỗ trợ 5GB data tốc độ cao cho việc truy cập internet, không giới hạn data tốc độ thường

– Giá cước dịch vụ rơi vào 90.000đ/ lần đăng ký thành công

– Thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày.Hết 30 ngày hệ thống sẽ tự động ra hạn cho chính bạn.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet cao trong tháng có thể tham khảo những gói dịch vụ được có dung lượng data lớn, giá cước vô cùng tiết kiệm … Dmax, 120.000đ (1,2GB tốc độ cao); D90, 90.000đ (10GB Tốc độ cao); D200, 200đ(20GB data tốc độ),.. những gói cước dành cho Dcom này đều ưu đãi về cước vượt gói. Mời các bạn tham khảo danh sách: 

Cách đăng ký Dcom 3G Viettel vào mạng KHÔNG GIỚI HẠN

Sim Dcom 3G/4G Viettel vào mạng KHÔNG GIỚI HẠN giá chỉ 50k

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về gói cước mimax Viettel cũng như biết cách cài mimax90 Viettel đơn giản và nhanh chóng để nhận ngay 5GB cho việc truy cập internet tốc độ cao của mình. Ngoài ra để tìm hiểu thêm một số gói cước hấp dẫn khác bạn có thể truy cập địa chỉ: http://vietteltelecom.info

Chia sẻ: