Gói cước mimax4G cho sinh viên 3 GB data, dùng 4G không giới hạn

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập và giải trí đối với học sinh sinh viên khi sử dụng công nghê 4G. Nhà mạng Viettel đã triển khai ......

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập và giải trí đối với học sinh sinh viên khi sử dụng công nghê 4G. Nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước Mimax 4G cho sinh viên với những ưu đãi data cực khủng. Các bạn học sinh, sinh viên đã biết đến những ưu đãi đó chưa? Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về gói cước mimax 4G Viettel hoàn toàn phù hợp cho các bạn sinh viên. Những hướng dẫn và lưu ý chi tiết khi đăng ký và sử dụng gói cước này ở bài viết dưới đây nhé!

Thông tin gói cước Mimax 4G sự lựa chọn thông minh cho sinh viên

– Cước phí chỉ còn 90.000đ/tháng

– Ưu đãi 3GB data tốc độ cao miễn phí.

Miễn phí cước phát sinh ngoài gói.

Đăng ký 4G Viettel các bạn sinh viên chỉ phải bỏ ra chi phí 90.000đ mỗi tháng đã có thể lướt web thả ga với dung lượng tốc độ cao miễn phí lên đến 3GB data. Mimax4G Viettel 90.000đ là gói cước sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình học tập, và sau đó là những phút thư giãn giải trí sau giờ học căng thẳng.

– Để hủy gói cước Mimax 4G các bạn sinh viênchỉ bận soạn tin nhắn: HUY gửi 191.

– Sau khi hủy gói cước toàn bộ lưu lượng và thời gian sử dụng còn lại sẽ bị mất, hệ thống trả thuê bao về gói cước 4G Viettel mặc định.

Xem thêm: Sim Siêu Tốc Viettel – ST90 Có 60GB/tháng chỉ với 90.000đ

Với những ưu đãi về 4G Viettel cho sim sinh viên học sinh mới nhất các bạn thoải mái sử dụng dịch vụ Mobile Internet Viettel một cách tiết kiệm nhất rồi nhé. Ngoài ra gói data 3G đặc thù dành cho đối tượng sinh viên Viettel triển khai là gói cước mimax sinh viên chỉ với 50.000đ/30 ngày có 600 Mb lưu lượng tốc độ cao, truy cập không giới hạn data tốc độ thường. Cũng là một sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm của các bạn sinh viên.

Các thuê bao sinh viên Viettel sẽ nhận được những ưu đãi khủng khi đăng ký 4G Viettel sinh viên. Nhà mạng Viettel luôn tạo điều kiện tốt nhất để các thuê bao sinh viên, học sinh có thể học tập và giải trí với công nghệ mạng 4G Viettel siêu tiết kiệm. Chỉ từ 90.000đ đăng ký gói cước Mimax 4G cho sinh viên Viettel. Các thuê bao sinh viên sẽ thoải mái truy cập Internet để học tập, tìm kiếm thông tin và giải trí sau những giờ học căng thẳng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin các gói cước để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất bạn nhé.

 

Chia sẻ: