Đăng ký gói cước mimax4G nhận 5GB không phí phát sinh trọn gói chỉ 90k

Bạn đang có nhu cầu sử dụng gói cước mimax4G Viettel để phục vụ cho việc vào mạng của mình, nhưng lại không biết làm thế......

Bạn đang có nhu cầu sử dụng gói cước mimax4G Viettel để phục vụ cho việc vào mạng của mình, nhưng lại không biết làm thế nào? Bạn đã hỏi nhiều người nhưng vẫn chưa tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Vậy làm cách nào để đăng ký gói cước mimax4G Viettel một cách nhanh chóng, đơn giản. Cú pháp đăng ký dịch vụ đó ra sao? Hãy cùng khám phá và tìm hiểu qua bài viết sau.

Cách đăng ký gói cước mimax4G Viettel trọng gói 90K đơn giản và nhanh chóng

 

Cac cach dang ki goi minmax4G

Để có thể đăng ký gói cước mimax4G này nhanh chóng và thành công bạn chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp mà vietteltelecom.info đã liệt kê ở trên. Khi tin nhắn được trả về là bạn đã có thể vào mạng lướt web thoải mái mà không lo về giá.

Những lợi ích mà người dùng có được khi đăng ký mimax4G Viettel

Cũng giống như các gói cước vào mạng khác, khi đăng ký gói cước mimax4G, bạn có thể thoải mái vào mạng mà không cần lo cước phát sinh ngoài. Tuy nhiên là gói mới ra hỗ trợ dành riêng cho dòng sim 4G, khi sử dụng gói cước này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

– Được 3GB data tốc độ cao 4G sử dụng trong vòng 30 ngày

– Miễn phí tiền cước vượt gói cho thuê bao

– Khi hết tốc độ cao 4G, hệ thống sẽ tự động chuyển cho người dùng sử dụng hoàn toàn free gói cước 3G

– Được quyền tự do gia hạn tiếp cho tháng sau hoặc hủy bỏ

– Cước phí đăng ký luôn cố định với một mức giá chung nhất là 90.000đ/lần đăng ký thành công.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ đăng ký gói cước mimax4G của Viettel. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy soạn tay ngay theo cú pháp đăng ký phía trên để có thể trải nghiệm dịch vụ hấp Viettel tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi ngay từ hôm nay. Ngoài ra để tìm hiểu thêm về các gói cước khác bạn cũng có thể ghé qua vietteltelecom.info 

 

Chia sẻ: