Đăng ký gói cước 4G10 Viettel chỉ 10.000đ nhận 150MB data

Nếu bạn là người không thường xuyên truy cập mạng internet, thì gói cước 4G10 chính là món quà tuyệt vời nhất ......

Nếu bạn là người không thường xuyên truy cập mạng internet, thì gói cước 4G10 chính là món quà tuyệt vời nhất mà Viettel đã phát triển dành riêng cho bạn để đam lại sự tiết kiệm nhất. Vậy gói cước này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá qua bài viết sau để có thể nắm được toàn bột thông tin chi tiết, cũng như các ưu đãi hấp dẫn khác từ gói cước này nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước 4G10

Là một trong những gói cước 4G Viettel tiết kiệm nhất. 4G10 hiện được áp dụng rộng rãi cho hệ thống toàn bộ các thuê bao Viettel trả trước và trả sau. Trong đó thông tin chi tiết của gói cước này cụ thể là:

– Cước phí đăng ký là 10.000 đồng/lần, được trừ rực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cuối tháng của thuê bao trả sau.

– Có ngay 150MB data tốc độ cao cho phép sử dụng lướt web thỏa thích trong 30 ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Gói cước không được hỗ trợ mua thêm dung lượng bổ sung khác. Do đó khi sử dụng hết dung lượng gưới cước khách hàng hoàn toàn có thể hủy đăng ký và tiến hành đăng ký lại.

– Khi sử dụng hết dung lượng hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên bạn chẳng cần lo lắng sẽ bị vượt cước hay bị trừ tiền tại tài khoản chính.

Một số cú pháp bạn cần biết khi sử dụng gói cước 4G10 của Viettel

Để sử dụng và kiểm tra một số thông tin khác về gói cước bạn có thể làm theo một số cú pháp sau:

– Để kiểm tra lưu lượng: Soạn KTTK gửi 191. Gói thuê bảo trả trước thì bấm *102#OK

– Để hủy gói cước: Soạn HUY gửi 191. Sau khi hệ thống trả về tin nhắn vui lòng nhắn Y gửi 191

 Hình thức tính cước cho thuê bao khi đăng ký gói cước 4G10 Viettel

4G125 Siêu tốc độ, khắp mọi nơi, cho mọi người

Để có thể tính cước cho thuê bao di động khi đăng ký gói 4G10, hiện tại nhà mạng đưa ra chính sách như sau:

– Với thuê bao di động trả trước: Chu kỳ sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Sau khi hết 30 ngày gới cước sẽ tự động gia hạn thêm nếu khách hàng không hủy dịch vụ

– Với thuê bao di động trả sau, khi hết chu kỳ tháng hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước vào ngày 1 hàng tháng. Tuy nhiên có 1 điểm khác dành cho các thuê bao di động trả sau đó là:

+) Nếu bạn đăng ký gói cước 4G10 từ ngày 1-20 sẽ phải trả 100% phí và sử dụng đủ 150 MB data

+) Nếu bạn đăng ký gưới cước 4G10 từ ngày 21 đến cuối tháng thì sẽ phải trả 50% phí gói và được phép sử dụng 50% lưu lượng của gói
Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về gói cước 4G10 . Ngoài ra đây là gói cước tiết kiệm nhất của Viettel cho, nó chỉ có dung lượng vừa phải đáp ứng nhu cầu truy cập địa chỉ internet trong thời gian ngắn hạn. Do đó để sử dụng nhiều lưu lượng vào mạng hơn bạn có thể truy cập địa chỉ http://vietteltelecom.info/ và tiến hành đăng ký các gói cước vào mạng lớn hơn khác.

 

Chia sẻ: