Đăng ký 3G Viettel với 70.000đ mỗi tháng vào mạng thả ga

Chỉ với 70k bạn đã đăng ký thành công gói cước tiết kiệm nhất trong số các gói cước do nhà mạng Viettel cung cấp

Với những thuê bao có nhu cầu sử dụng không quá nhiều lưu lượng data. Gói cước MIMAX70 là gói cước có giá cả phải chăng và lượng data tốc độ cao phù hợp. Khi thuê bao có nhu cầu sử dụng Internet trên điện thoại, hay di chuyển và không có điều kiện sử dụng Wifi thường xuyên. Chỉ cần 70.000đ/ 30 ngày bạn đã có thể sử dụng thoải mái Internet mọi lúc mọi nơi, tha hồ lướt web, Facebook, trò chuyện cùng với bạn bè và người thân. Gói cước MiMax Viettel là gói cước 3G Viettel phù hợp cho các bạn.

goi cuoc 3g viettel mimax70

Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đăng ký Mimax Viettel tại Vietteltelecom.info. Sau khi đã đăng ký thành công các bạn sẽ được cộng lưu lượng 3GB vào tài khoản Data. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

MIMAX70 974079556 gửi 9123

TRONG ĐÓ:

  • 974079556 LÀ MÃ KÍCH HOẠT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHO KHÁCH HÀNG.
  • 9123 LÀ TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CỦA VIETTEL (MIỄN PHÍ NHẮN TIN QUA TỔNG ĐÀI)

Thông tin về gói cước Mimax Viettel

Đăng ký 3G viettel 70k với cước phí chỉ 70.000đ/tháng cho phép bạn truy cập tốc độ tối đa lên đến 3GB. Trọn gói dung lượng sử dụng, không mất thêm bất cứ cước phí phát sinh nào.

Với gói cước mimax 3G Viettel các bạn có thể thoải mái truy câp Internet. Lướt facebook thả ga mà không lo hết lưu lượng tốc độ cao. Tuy nhiên để sử dụng hợp lý và tiết kiệm bạn nên kiểm tra dung lượng còn lại để đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Điều kiện đăng ký gói cước 3G MiMax của Viettel

– Thuê bao đăng ký Mimax Viettel phải là thuê bao di động Viettel hoạt động 2 chiều.

– Tài khoản chính còn từ 70.000đ trở lên để đăng ký thành công gói Mimax Viettel.

Chú ý: Khi đến hết chu kỳ hệ thống sẽ tự động gia hạn cho thuê bao đăng ký. Nếu tài khoản không đủ 70.000đ để gia hạn gói cước thì Viettel sẽ tiến hành tặng 5MB miễn phí để thuê bao duy trì phiên truy cập hiện tại. Nhà mạng sẽ tiến hành chuyển thuê bao về trạng thái chờ gia hạn trong vòng 30 ngày và không tính thêm chi phí.

Trong 30 ngày tiếp theo kể từ ngày gia hạn không thành công bạn có thể nạp thẻ trong những ngày này để hệ thống tự động gia hạn gói cước MiMax.

mimax viettel

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng đăng ký gói cước 3g viettel

– Để hủy gói cước MiMax của Viettel bạn soạn tin nhắn: HUY gửi 191

– Thuê bao trả trước: Bấm *102#Ok hoặc *102# rồi bấm phím gọi để tra cứu lưu lượng data còn lại.

– Thuê bao trả sau: soạn Tra cuoc gửi 191 để tra cứu lưu lượng

– Soạn KTMI gửi 191 để tra cứu gói cước 3G Viettel đang sử dụng

– Soạn CAUHINH gửi 107 để cài đặt 3G Viettel cho điện thoại không tự cài đặt cấu hình.

Khi sử dụng hết 3GB lưu lượng tốc độ cao. Các bạn muốn tiếp tục sử dụng data tốc độ cao các bạn có thể tham khảo những gói cước theo ngày hoặc giờ để có thêm dung lượng với giá cước phù hợp như gói cước MT20N. Chỉ với 20.000đ/ngày bạn có ngay 5GB tốc độ cao. Nếu bạn không mua thêm data tốc độ cao các bạn vẫn truy cập được Internet nhưng tốc độ thấp hơn. Tuy nhiên gói MT20N chỉ dành cho KH nhận được tin nhắn hoặc kiểm tra khuyến mãi co riêng bạn theo cú pháp: *098# và làm theo hướng dẫn. 

Mimax là gói cơ bản đáp ứng được nhu cầu vào mạng cả tháng mà giá cước vô cùng hợp lý. Là 1 trong những gói cước có tỷ lệ đăng ký sử dụng lớn nhất. Chúc các bạn đăng ký Mima70 viettel 70k 3gb thành công.

Chia sẻ: