Đăng ký 3G Viettel sinh viên 1 tháng có ngay 3GB chỉ 50.000đ

Nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều gói cước 3G cho tất cả các thuê bao di động. Thuê bao di động trả trước cũng như thuê bao di động trả sau đều có những ưu đãi đặc biệt phù hợp với nhu cầu người dùng.

Ngoài ra, đối với đối tượng thuê bao di động là học sinh sinh viên Viettel luôn có những ưu đãi hơn cả về cước cuộc gọi hay cước data 3G. Đăng ký 3G Viettel sinh viên 1 tháng so với những gói cước 3G dành cho thuê bao thường sẽ tiết kiệm hơn.

goi cuoc mimaxsv

Để đăng ký thành công gói cước 3G sinh viên thuê bao của bạn phải là sim sinh viên. Nếu bạn là học sinh sinh viên mà sim chưa được đăng ký gói cước này. Bạn có thể mang thẻ sinh viên hoặc giấy khai sinh đến các đại lý viettel để làm thủ tục đăng ký. Đăng ký 3G Viettel sinh viên 1 tháng là việc đăng ký những dịch vụ 3G được ưu đãi đặc biệt của nhà mạng Viettel dành cho đối tượng khách hàng là sinh viên.

Điều kiện đăng ký gói cước 3G MiMax sinh viên Viettel:

– Thuê bao di động của Viettel hoạt động 2 chiều.

– Phải là thuê bao sinh viên – học sinh của Viettel.

– Số tiền trong tài khoản chính còn đủ 50.000đ.

Chú ý: Thiếu 1 trong 3 điều kiện trên bạn không thể đăng ký gói MimaxSV được, nếu không phải là thuê bao sinh viên – học sinh bạn vui lòng đăng ký gói cước MiMax70 Viettel giá cước chỉ 70.000đ.

Thông tin chi tiết về gói cước Mimax Sinh viên của Viettel

– Cước phí đăng ký gói Mimax Viettel sinh viên: 50.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng của Mimax Sinh Viên Viettel: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công).

– Số dung lượng data tốc độ cao nhận được: 3GB.

– Cước phát sinh khi vượt gói 3G Viettel: Gói Mimax Sinh Viên Viettel là gói cước 3G trọn gói, vì vậy bạn sẽ không phát sinh cước phí sau khi sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao.

– Cú pháp hủy đăng ký gói cước Mimax sinh viên Viettel: HUY gửi 191.

– Để kiểm tra số dung lượng data có trong tài khoản bạn soạn: KTTK gửi 191.

Gói cước 3G Viettel sinh viên là gói cước 3G trọn gói không giới hạn dung lượng, được ưu đãi dung lượng khủng lên 3GB data. Đăng ký 3G Viettel sinh viên 1 tháng bạn đã tiết kiệm được 20.000đ so với gói mimax thường.

Đăng ký 3G Viettel sinh viên có các trường hợp sau:

– Số tiền trong tài khoản của thuê bao không đủ giá cước của gói MimaxSV (< 50.000đ), hệ thống sẽ thông báo tin nhắn với nội dụng sau "Tài khoản của quý khách không đủ để đăng ký dịch vụ. Quý khách vui lòng nạp thẻ và thử lại. Chi tiết liên hệ 19008198 (200đ/phút) trân trọng!”. Bạn chỉ cần nạp thêm tiền vào tài khoản chính và thực hiện lại.

– Số tiền trong tài khoản của thuê bao lớn hơn hoặc bằng giá cước MimaxSV (>= 50.000đ), hệ thống sẽ thông báo đăng ký thành công với nội dung: "Quý khách đã đăng ký thành công dói MIMAXSV. Quý khách có 2GB lưu lượng. Cước thuê bao 50.000đ/chu kỳ 30 ngày. Sau khi đăng ký, quý khách vui lòng ngắt kết nối Internet và thực hiện truy cập lại. Để kiểm tra lưu lượng còn lại bấm *102# ấn phím gọi. Trân trọng.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng MimaxSV Viettel

– Thuê bao trả trước tra cứu lưu lượng: Bấm *102#Ok hoặc *102# rồi bấm phím gọi

– Thuê bao trả sau: soạn Tra cuoc gửi 191

– Tra cứu gói cước 3G đang sử dụng bạn soạn KTMI gửi 191

– Soạn CAUHINH gửi 107 để cấu hình 3G Viettel cho điện thoại không tự cài đặt cấu hình.

Ngoài ra, những bạn sinh viên có nhu cầu sử dụng internet cao trong tháng có thể tham khảo những gói dịch vụ được có dung lượng data lớn, giá cước vô cùng tiết kiệm … Dmax, 120.000đ (1,2GB tốc độ cao); D90, 90.000đ (10GB Tốc độ cao); D200, 200đ(20GB data tốc độ),.. những gói cước dành cho Dcom này đều ưu đãi về cước vượt gói. Mời các bạn tham khảo danh sách: 

Đăng ký Dcom 3G Viettel vào mạng KHÔNG GIỚI HẠN

Với gói cước Mimax sinh viên không giới hạn, các thuê bao sinh viên chỉ phải thanh toán cước phí 50.000 đồng/tháng thay vì 70.000 đồng/tháng so với những thuê bao di động thường. Gói cước 3G Viettel cho sinh viên hứa hẹn sẽ mang đến cho nhóm đối tượng khách hàng đang sử dụng thuê bao hòa mạng gói cước Student rất nhiều ưu đãi data hấp dẫn.

Chia sẻ: