Chỉ với 90k nhận ngay 3GB tốc độ cao khi đăng ký gói cước 4G90

Bạn đang muốn đăng ký gói cước 4G90 để phục vụ cho việc truy cập mạng Internet của mình nhưng lại không biết cú pháp đăng......

Bạn đang muốn đăng ký gói cước 4G90 để phục vụ cho việc truy cập mạng Internet của mình nhưng lại không biết cú pháp đăng ký ra sao? Các lợi ích đạt được của gói cước này thế nào? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn toàn bộ thông tin về gói cước 4G90 cũng như cách đăng ký gói cước trên.


Toàn bộ thông tin về gói cước 4G90 

Kể từ năm ngoái khi các gói cước 4G của Viettel được đưa vào sử dụng với nhiều ưu đãi khủng hơn so với các gói cước 3G trước đó ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm và yêu thích của khách hàng. Chính vì thế mà nhu cầu mua sim và đổi sim từ 3G sang 4G để đăng ký các gói cước 4G cũng ngày càng gia tăng.

Với mong muốn đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Ngoài các gói cước có lượng truy cập internet cực khủng: 4G125, 4G200, mimax90… Viettel còn hướng đến phát triển rất nhiều các gói cước với chi phí hợp lý khác: 4G40, 4G70.. Trong đó 4G90 hiện đang tỏ ra có nhiều ưu thế và lợi ích vượt trội hơn cả.

Lợi ích khi đăng ký sử dụng gói cước 4G90

Là gói cước hấp dẫn nhất với chi phí tương đối thấp chỉ với 90.000đ/tháng, 4G90 đang ngày càng đem lại cho người dùng những lợi ích vượt trội như:

– Bạn sẽ được nhận ngay 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày khi đăng ký gói cước 4G90 thành công.

– Được đăng ký sử dụng thêm các gói cước 4G khác khi đã sử dụng hết data ưu đãi của 4G90.

– Được quyền đăng ký tiếp hoặc hủy gói cước trong tháng sau nếu muốn.

4g90 viettel

Đối tượng được phép đăng ký sử dụng gói cước 4G90

Hiện nay 4G90 được áp dụng rộng rãi cho mọi thuê bao là sim 4G mạng Viettel, kể cả thuê bao trả trước lẫn thuê bao trả sau.

– Đối với thuê bao trả trước: Bạn phải đảm bảo số dư trong tài khoản lớn hơn 90.000đ. Bởi khi đăng ký thành công tiền sẽ được trừ trực tiếp ở tài khoản chính.

– Đối với thuê bao trả sau: Cước phí sẽ được tính vào tài khoản chính trong hóa đơn cước phí hàng tháng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước 4G90

Thông thường khi sử dụng 4G90 nói riêng và toàn bộ các gói cước 4G Viettel khác nói chung bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Để tra cứu lưu lượng 4G còn lại trong gói cước 4G90 bạn có thể soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.

– Để hủy ngang gói cước bạn có thể soạn: HUY gửi 191. Khi có tin nhắn trả về tiếp tục soạn Y gửi 191 để xác nhận là xong.

Ngoài ra nếu khi sử dụng hết lưu lượng gói 4G90 bạn hoàn toàn có thể đăng ký mua thêm gói cước MT30 – đây là một gói lưu lượng độc quyền mà Viettel phát triển dành riêng cho khách hàng đã và đang sử dụng 4G90 để bổ sung lưu lượng.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về cách đăng ký gói cước 4G90 cũng như các lợi ích của gói cước này. Ngoài ra để tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của viettel bạn cũng có thể truy cập trực tiếp website: http://vietteltelecom.info. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ của viettel.

 

Chia sẻ: