Cài mimax Viettel 50K miễn phí 3GB cho sinh viên

Cuộc sống sinh viên xa nhà còn khá nhiều khó khăn, với nhiều khoản cần chi tiêu. Phục vụ cho việc học tập cũng như giải......

Cuộc sống sinh viên xa nhà còn khá nhiều khó khăn, với nhiều khoản cần chi tiêu. Phục vụ cho việc học tập cũng như giải trí, việc đăng ký cài các gói 3G là cần thiết. truy cập Internet các bạn vừa có thể tìm tài liệu cho việc học tập, vừa có những phút giây giải trí. Hơn nữa các bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cước cuộc gọi hay nhắn tin. Viettel là nhà mạng luôn dành những sự ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho nhóm khách hàng là học sinh sinh viên. Viettel đã đưa ra gói mimax Viettel 50k chỉ những thuê bao là sim học sinh sinh viên mới có thể đăng ký và sử dụng.

Thông tin điều kiện cài mimax Viettel 50K

– Thuê bao của bạn đã được đăng ký sim học sinh sinh viên Viettel. Nếu các bạn là học sinh sinh viên mà sim chưa được đăng ký gói dành riêng cho học sinh sinh viên. Các bạn đem theo thẻ sinh viên đối với bạn là sinh viên hoặc giấy khai sinh nếu bạn là học sinh đến các đại lý Viettel gần nhất để thực hiện đăng ký sim học sinh sinh viên.

– Thuê bao hoạt động 2 chiều bình thường

– Tài khoản chính còn ít nhất 50.000đ

Ưu đãi khi cài gói mimax Viettel 50K sinh viên

– Phí cài đặt gói mimax Viettel sinh viên: 50.000đ/tháng

– Lưu lượng data tốc độ cao: 3GB

– Thời gian sử dụng, chu kỳ gói cước: 30 ngày

– Miễn phí 100% cước phí sinh vượt gói khi sử dụng hết data ưu đãi của gói.

Gói cước MimaxSV là gói cước dành riêng cho các thuê bao thuộc đối tượng là các bạn học sinh sinh viên đang theo học tại tất cả các trường đại học, cao đẳng. Khi các bạn đã đăng ký sim học sinh sinh viên và cài mimax viettel 50k sẽ chỉ mất cước phí 50.000đ/tháng. So với gói mimax của các thuê bao thông thường các bạn sẽ tốn 70.000đ khi đăng ký. Chu kỳ sử dụng của 2 gói cước này là như nhau nhưng khi cài MimaxSV các bạn sẽ nhận được 3GB tốc độ cao.

Cú pháp hỗ trợ kiểm tra dung lượng gói cước

– Thuê bao trả trước kiểm tra tài khoản bằng cách  bấm *102# hoặc *102# rồi bấm phím gọi.

– Thuê bao trả sau soạn: TRACUOC gửi 191

– Tra cứu kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại soạn: KTMI gửi 191

– Cách hủy gói cước MimaxSV của Viettel soạn: HUY gửi 191.

Ngoài ra, những bạn sinh viên có nhu cầu sử dụng internet cao trong tháng có thể tham khảo những gói dịch vụ được có dung lượng data lớn, giá cước vô cùng tiết kiệm … Dmax, 120.000đ (1,2GB tốc độ cao); D90, 90.000đ (10GB Tốc độ cao); D200, 200đ(20GB data tốc độ),.. những gói cước dành cho Dcom này đều ưu đãi về cước vượt gói. Mời các bạn tham khảo danh sách: 

Cách đăng ký Dcom 3G Viettel vào mạng KHÔNG GIỚI HẠN

Sim Dcom 3G/4G Viettel vào mạng KHÔNG GIỚI HẠN giá chỉ 50k

Trên đây là thông tin gói mimax viettel 50k do nhà mạng Viettel cung cấp và triển khai dành riêng cho các bạn học sinh sinh viên. Chúng tôi tin rằng gói cước này sẽ mang đến những ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn. Giúp các bạn phần nào tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng 3G Viettel phục vụ cho nhu cầu học tập hiệu quả hơn.

 

Chia sẻ: