Cách kiểm tra điện thoại của bạn đang sử dụng dịch vụ gì của Viettel

Đôi khi bạn sử dụng điện thoại lâu ngày mà quên mất rằng mình đã đăng ký dịch vụ gì của Viettel và các dịch vụ bạn đang sử dụng có còn hữu ích đối với bạn hay không? Có dịch vụ gì trừ tiền mà bạn không hề biết hoặc muốn hủy hãy kiểm tra ngay. Hôm nay Vietteltelecom.info sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang sử.

Viettel có rất nhiều gói cước và dịch vụ giá trị gia tăng VAS đáp ứng đầy đủ các tiện ích trong đời sống của khách hàng. Tuy nhiên, trong một quá trình dài sử dụng điện thoại việc kiểm soát dịch vụ sử dụng có đảm bảo lợi ích của chính khách hàng hay không rất quan trọng. Việc kiểm soát càng chặt chẽ càng cẩn thận sẽ làm giảm thiểu những chi phí phát sinh không đáng có của thuê bao khách hàng. Ngoài ra, có khá nhiều phản ánh của khách hàng về việc bất ngờ bị trừ tiền một dịch vụ mà người ấy nhớ là chưa hề đăng ký, vì vậy hãy kiểm tra lại và từ đó nhà mạng cũng có chỉ dẫn hủy dịch vụ nếu cần…

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại của bạn đang sử dụng dịch vụ gì của Viettel
+ Cách 1: Nhắn tin SMS
Từ máy điện thoại của bạn hãy soạn TC gửi đến 1228 để xem danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng mà số của bạn đã đăng ký. Sau khi tin nhắn thành công thì Viettel sẽ gửi tin nhắn trả lời trong đó có hướng dẫn cả cú pháp nhắn tin hủy dịch vụ.
Cách kiểm tra dịch vụ đã đăng ký hoặc đang sử dụng bằng tin nhắn
Soạn tin nhắn TC gửi 1228
+ Cách 2: Tải ứng dụng My Viettel trên CHPLAY (đối với điện thoại Android) hoặc Appstore (đối với IOS)
Bước 1: Khách hàng truy cập vào các kho ứng dụng: Play Store/ CH play hoặc Apple Store trên điện thoại di động, sau đó làm theo hướng dẫn để tìm và cài đặt ứng dụng My Viettel.

 Tải ứng dụng Myviettel để kiểm tra các gói cước và đăng ký 3G/4G Viettel
Sau khi cài đặt thành công khách hàng mở ứng dụng My Viettel ra và đăng nhập vào ứng dụng

Bạn sử dụng 3G/4G để đăng nhập trực tiếp vào My Viettel (Đăng ký các gói 3G/4G) hoặc nếu đang sử dụng wifi có thể Đăng ký tài khoản để sử dụng ứng dụng.
Sau khi đăng nhập thành công  khách hàng chọn vào mục Chi tiết các dịch vụ đang sử dụng sẽ được hiển thị trên màn hình.
Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng
Các ứng dụng và gói cước 3g/4g đã đăng ký
Đăng ký 3G Viettel hỗ trợ tốt cho ứng dụng My Viettel: Đăng ký mimax90, Mimax, đăng ký mimax70, đăng ký mimax125… để sử dụng ưu đãi data tốc độ cao. Chi tiết như bảng dưới:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao không mất cước phát sinh ngoài gói

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MIMAX70 70.000đ 3 GB Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5 GB Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30 GB Miễn phí

Các gói 3G Viettel trên đây không chỉ giúp quý khách hàng tải và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel mà còn là phương tiện để các thuê bao có thể truy cập internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, dùng 3G Viettel trọn gói sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều hơn rất nhiều so với việc không đăng ký gói cước nào, dùng bao nhiều khách hàng sẽ trả tiền bấy nhiêu với cước phí: 75đ/50KB.
Tổng đài hỗ trợ 24/7 gọi 198.
Chia sẻ: