Cách đăng ký gói cước V90 Viettel nhận 60GB+thoại miễn phí chỉ 90K/tháng

Là gói cước với nhiều ưu đãi khủng, từ khi ra đời đến nay V90 của Viettel đã tạo nên một cơn sốt nóng hổi cho các......

Là gói cước với nhiều ưu đãi khủng, từ khi ra đời đến nay V90 của Viettel đã tạo nên một cơn sốt nóng hổi cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Vậy gói cước này có gì đặc biệt, cách đăng ký gói cước V90 Viettel ra sao? Nó có những khuyến mãi nào hấp dẫn? Đối tượng nhận được ưu đãi gói V90? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau.

Gói cước V90 Viettel siêu ưu đãi tích hợp 3 trong 1 cực hot

Với nhiều ưu đãi đầy hấp dẫn, đầy thiết thực V90 đang tỏ ra có nhiều lợi thế chẳng hề kém cạnh so với các gói khuyến mãi VD89 và C90 của hai nhà mạng Vinaphone và Mobifone. Chỉ với một lần đăng ký duy nhất với cước phí vỏn vẹn 90,000đ/tháng bạn hoàn toàn có thể lướt web, chơi game và tận hưởng các dịch vụ giải trí một cách thả ga. Đi kèm với đó là hàng loạt các tiện ích hấp dẫn như:

  • Nhận ưu đãi 60GB Data/tháng tương đương 2GB/ngày lưu lượng Viettel tốc độ cao. Hết 2GB tính theo lưu lượng gói data chính.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 và bắt đầu tính cước phí bình thường từ phút gọi thứ 21.
  • Được tặng 50 phút gọi ngoại mạng trong nước. Khi sử dụng hết toàn bộ ưu đãi khách hàng sẽ bị trừ tiền trực tiếp vào tài khoản chính.

Nằm chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của nhà mạng Viettel, Viettel ra mắt gói cước mới Giá rẻ, có lợi lớn cho khách hàng:

Thông tin đăng ký gói cước V90 Viettel mới nhất hiện nay

  • Giá cước gói V90: Hiện tại khi đăng ký sử dụng gói cước này, hệ thống Viettel sẽ tự động trừ 90,000đ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.
  • Chu kỳ sử dụng: Gói cước V90 được thiết kế theo chu kỳ 30 ngày. Khi hết chu kỳ hệ thống sẽ tự động gia hạn liên tiếp trong vòng 12 tháng. Do đó, khi muốn ngắt kết nối bạn cần hủy dịch vụ trực tiếp với nhà mạng Viettel thông qua soạn tin theo cú pháp cho trước, hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng.
  • Sở hữu ưu đãi khủng như vậy, V90 là gói cước có ưu đãi "mơ ước" của nhiều người. Tuy nhiên hiện tại Viettel mới chỉ áp dụng giới hạn gói cước V90 đối với một số khách hàng, và các khách hàng mới mua bộ KIT có hỗ trợ ưu đãi gói V90. Hầu hết các thuê bao cũ của Viettel đều không được áp dụng chương trình này. Vì vậy nếu các muốn sử dụng được gói cước V90 này, sẽ phải mua bộ KIT mới và có hỗ trợ gói cước V90.
  • Khách hàng lưu ý số lượng có hạn (Không phải sim bán đại trà) nên những KH gọi trực tiếp qua hotline: 0974079556 sẽ được ưu tiên giao hàng trước.
  • Cú pháp đăng ký: Để sở hữu gói cước V90 của Viettel bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp như sau: Soạn V90 974079556 gửi 9123.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về gói cước V90 đầy hấp dẫn cũng như cách đăng ký gói cước. Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều các gói cước 4G Viettel, gói 3G Viettel khác bạn có thể truy cập trực tiếp địa chỉ: http://vietteltelecom.info/.

 

Chia sẻ: