Cách đăng ký gói cước 4G125 nhận ngay 5GB tốc độ cao chỉ với 125k

Bạn đang có nhu cầu đăng ký gói cước 4G125 của Viettel nhưng lại không biết quy trình đăng ký ra sao? Bài viết hôm......

Bạn đang có nhu cầu đăng ký gói cước 4G125 của Viettel nhưng lại không biết quy trình đăng ký ra sao? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z quy trình đăng ký sử dụng gói cước 4G125 cũng như các lợi ích đạt được khi đăng ký sử dụng gói cước trên.

Đăng ký gói cước 4G125 của Viettel chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Nếu bạn là người phải thường xuyên vào mạng và truy cập Internet thì việc sử dụng 4G125 chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Không những giúp tiết kiệm chi phí mà gói cước này còn cho phép bạn vào mạng, nghe nhạc, xem phim, chơi game… một cách nhanh chóng, tự do, chẳng phải lo về cước. Vậy cách đăng ký gói cước này thế nào? Cú pháp đăng ký ra sao? Cần lưu ý gì trước khi sử dụng?

 4G125 Siêu tốc độ, khắp mọi nơi, cho mọi người

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G125

Với mục tiêu đi đầu các nhà mạng trong việc phủ sóng toàn cầu 4G, Viettel ngày càng đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với các gói cước 4G cực khủng: mimax4G, 4G200…Trong đó gói cước 4G125 là một trong những gói có lượng data khủng nên tới 5Gb mà cước phí chỉ rơi vào tầm 125.000đ/tháng.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước 4G125

Để có thể lướt web thoải mái cùng các dịch vụ 4G Viettel mang lại thông qua gói cước 4G125 thì điều đầu tiên cần đảm bảo đó là thuê bao của bạn phải là thuê bao 4G. Bởi vì so với các thuê bao 3G truyền thống, 4G có khả năng chạy êm hơn, độ trễ, lag và giật dường như là không có.

Do đó nếu bạn chưa có sim 4G có thể tiến hành mua sim hoặc nếu sim bạn đang dùng là sim 3G bạn cũng có thể dễ dàng đổi sim 4G Viettel hoàn toàn miễn phí tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Một lưu ý nữa hết sức quan trọng đó là bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản của mình lớn hơn 125.000đ đối với thuê bao di động trả trước. Nếu số dư không đủ để đăng ký thành công bạn có thể tiến hành mua thẻ nạp tại nhiều điểm bán thẻ trên cả nước khác.

Lợi ích vượt trội của 4G125 

4G125 chỉ với 125k có ngay 5Gb tốc độ cao

Là một trong những gói cước cực khủng mà Viettel phát triển dành riêng cho các thuê bao di động trên toàn quốc. Khi đăng ký 4G125 thành công bạn sẽ đạt được rất nhiều lợi ích như:

– Miễn phí 5Gb data truy cập Internet tốc độ cao trong 30 ngày.

– Không phát sinh thêm bất kỳ một khoản cước nào vì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết lưu lượng truy cập Internet.

–  Được phép mua thêm các gói cước vào mạng khác để trải nghiệm thêm các dịch vụ mạng 4G Viettel chất lượng đầy hấp dẫn.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về các lợi ích vượt trội của gói cước 4G125 cũng như cách đăng ký gói cước 4G125. Ngoài ra để sử dụng thêm các tiện ích dịch vụ 4G đầy hấp dẫn khác bạn có thể truy cập vào địa chỉ Viettel di động. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm đầy thú vị với dịch vụ mạng 4G của Viettel tại http://vietteltelecom.info.

Chia sẻ: