3 Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa trong vòng 1 nốt nhạc

Trong trường hợp bạn nhờ người quen  nạp dùng thẻ cào vào tài khoản Viettel cho bạn nhưng không biết là người đó......

Trong trường hợp bạn nhờ người quen  nạp dùng thẻ cào vào tài khoản Viettel cho bạn nhưng không biết là người đó có nạp hay chưa và bạn muốn kiểm tra mà không biết làm thế nào. Để giúp các bạn quản lý tài khoản Viettel của mình một cách hiệu quả và tránh tình trạng lừa đảo bán thẻ tràn làn trên mạng hiện nay, Vietteldidong sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa trong nội dung bài viết sau nhé.

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể kiểm tra thành công thẻ cào Viettel của mình đã nạp hay chưa. Đây là cách thức quản lý tài khoản thiết thực mà các thuê bao của Viettel không nên bỏ qua để không bị mất tiền trong quá trình nạp "năng lượng" cho dế yêu.

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa?

Cách 1: Gọi tổng đài Viettel 19008198.

Bạn có thể chọn cách gọi đến tổng đài Viettel 19008198 và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ bạn kiểm tra bằng cách số serial của thẻ cào. Nếu nhân viên xác nhận mã số serial là chính xác thì bạn có thể tiến hành nạp thẻ.

Cách 2: Kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng bằng cú pháp

– Bước 1: Từ bàn phím bạn ấn: *103*sđt viettel bất kì*mã thẻ# và phím gọi.

– Bước 2: Sau khi nhập bạn sẽ nhận được 1 trong 2 thông báo như trên hình.

Nếu có thông báo xuất hiện như trong hình trên thì có nghĩa là thẻ cào của bạn chưa được nạp. Chú ý là bạn không nên bấm vào phím 1 mà hãy bấm HỦY nhé như trong hình sau.

Cách 3: Kiểm tra lịch sử thẻ cào bằng My Viettel

Ứng dụng My Viettel là một trong những app dành cho điện thoại di động mà tập đoàn viễn thông quân đội tạo ra dành riêng cho khách hàng của mình. Mới đây nhà mạng này đã tích hợp thêm tính năng tra cứu trạng thái thẻ cào bằng số serial trên My Viettel. Để có thể tự mình tra cứu được các bạn cần thực hiện

Tải và đăng nhập ứng dụng My viettel >> Tại giao diện chính của ứng dụng chọn vào mục Nạp cước > Tra cứu tình trạng thẻ cào > Nhập số Serial in trên thẻ cào muốn tra cứu. >>

Bạn sẽ nhận được kết quả bao gồm: tình trạng thẻ đã sử dụng chưa, thẻ có tồn tại không, thẻ đã nạp cho số điện thoại nào, ngày hết hạn, mệnh giá.

Chúc các bạn kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa thành công nhé!

Chia sẻ: