Đăng ký gói cước Liên Quân Viettel chơi game KHÔNG sợ giật, lag

Việc đảm bảo đường truyền Internet cho các trận game luôn mượt mà là điều mà tất cả các game thủ đều mong muốn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Liên Quân đã kết hợp cùng Viettel mang đến quý game thủ các gói cước Liên Quân Viettel với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp cho các kiện tướng có thể thỏa sức thể hiện kĩ năng mà không cần lo lắng về data. Nhằm cung cấp những thông tin cụ thể hơn về gói cước, các ưu đãi và cách đăng kí, bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi, thắc mắc cho các bạn.

Gói cước Liên Quân Viettel là gì?

Gói cước Viettel Liên Quân là sự hợp tác giữa Hội đồng Liên quân cùng nhà mạng Viettel mang đến cho các kiện tướng những ưu đãi data, cùng với trải nghiệm đường truyền mượt mà nhằm hỗ trợ đường truyền Internet ngay cả khi không có wifi hoặc ở những vùng sâu vùng xa, giúp cho các trận game của các bạn không bị gián đoạn hay giật lag.

Tổng hợp gói cước Liên Quân Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước Liên Quân Viettel

Gói cước Viettel Liên Quân hỗ trợ người dùng đăng kí một cách linh hoạt với lượng dât truy cập Liên quân Mobile không giới hạn. Các bạn có 4 gói cước tùy theo nhu cầu của bản thân.

Gói cước Cước phí Hình thức gói cước Cách thức đăng kí Ưu đãi riêng Ưu đãi chung
Đăng kí theo lần 5000VND/lần Tự đăng kí mỗi lần cần sử dụng Soạn DK1 LQ gửi 9029 Tặng kèm 1 giftcode vừa phải Không giới hạn data tốc độ cao khi truy cập Liên quân Mobile
Đăng kí theo ngày 2000VND/ngày Tự động gia hạn theo ngày Soạn DK LQ gửi 9029 Tặng kèm gói giftcode khi gia hạn hằng ngày
Đăng kí theo tuần 10000VND/tuần Tự động gia hạn theo tuần Soạn DK LQ7 gửi 9029 Tặng kèm gói giftcode khi gia hạn hằng tuần
Đăng kí theo tháng 20000VND/tháng Tự động gia hạn theo tháng Soạn DK LQ30 gửi 9029 Tặng kèm gói giftcode khi gia hạn hằng tháng

Bên cạnh việc cung cấp cho người chơi gói cước 3G/4G giá rẻ tốc độ cao khi trải nghiệm game, đồng thời Hội đồng liên quân còn ưu ái dành tặng riêng cho các kiện tướng đăng kí gói cước Viettel Liên quân các ưu đãi khác bao gồm: ruby, loa to, thẻ đổi tên, thẻ thử tướng, thẻ thử trang phục, mảnh tướng, mảnh trang phục,… bên trong các gói giftcode đi kèm khi người chơi đăng kí và gia hạn các gói cước này.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Liên Quân Viettel

  • Nếu kiện tướng chưa đăng nhập và cần đăng nhập bằng Facebook, quá trình đó sẽ tiêu tốn bên ngoài gói cước một chút rất nhỏ data bởi gói cước không hỗ trợ các IP facebook. Vì vậy hãy đảm bảo bạn vẫn có một ít data cơ bản để đăng nhập từ Facebook để quá trình chơi game không bị gián đoạn.
  • Những phần quà trong giftcode sẽ được Hội đồng liên quân xem xét và liên tục thay đổi nên các kiện tướng hãy thường xuyên vào xem và cập nhật những ưu đãi trong giftcode mới.

Gói cước Viettel Liên Quân Mobile là một sự kết hợp giữa hai đối tác lớn mang đến cho cộng đồng game thủ Liên quân những trải nghiệm và lợi ích thú vị. Với giá thành rẻ cùng nhiều lợi ích, đây là một gói cước mà các game thủ nên xem xét và trải nghiệm sớm nhất có thể.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Đừng quên xem: Số hotline tổng đài Viettel hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24