Viettel Telecom | Hướng dẫn đăng ký gói TOMD30 của Viettel

TOMD30

Từ ngày 20/5/2018, viettel cho ra mắt 2 gói Tomato Data là TOMD10 và TOMD30, nhằm tri ân khách hàng và nâng cao dịch vụ. Gói Tomato Data Viettel mới được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu sử dụng lưu lượng data mang theo từng khoảng thời gian nhất định. Hãy cùng Vietteltelecom.info tìm hiểu nhé!

Ưu điểm cải tiến vượt trội của Gói Tomato Data mới
Cách đây khoảng chục năm, Viettel cho ra đời dịch vụ gói cước nghe gọi Tomato không giới hạn và tạo được sự hài lòng và ưu ái lớn từ phía người sử dụng. Gói Tomata Data mới ra đời hứa hẹn sẽ đem lại điểm sáng không thua kém gì gói cước Tomato nghe gọi trước đó.


1GBlưu lượng
30.000đđồng/Không giới hạn
 
Đăng ký bằng tin nhắn, soạn:TOMD30 974079556 gửi 9123
974079556 là mã đại lý chính thức của Viettel, đăng ký qua mã số này để được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ!

Sự hứa hẹn này không hẳn là lời hứa suông mà dựa hoàn toàn trên những ưu điểm mà Tomato Data hướng đến làm hài lòng khách hàng:
Goi cuoc TOMD30 Viettel
  • Không giới hạn thời gian sử dụng của gói cước (chỉ cần trong vòng 60 ngày khách hàng có phát sinh lưu lượng data trên di động, tương tự chính sách gói Tomato thoại). Điều này đồng nghĩa với việc, khách hàng không còn nơm nớp lo lắng phải hủy gói cước theo ngày như nhiều gói cước sử dụng theo giới hạn khác.
  • Hết lưu lượng, khách hàng mua lại chính gói cước để tiếp tục sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều lần cùng một gói cước mà không có sự giới hạn về số lần hay khoảng thời gian.
  • Lưu lượng data trong gói hoàn toàn là lưu lượng tốc độ cao, khiến khách hàng hài lòng về tốc độ sử dụng Internet ở mọi lúc, mọi nơi.
  • Trong tương lai, khi gói Tomato Data đã ổn định, nhiều khả năng Viettel sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi data lớn nên khách hàng nên quan tâm gói cước để không bỏ lỡ món quà này.
  • Giá cước: 30.000 đồng/ 1 lần đăng ký
  • Cho phép đăng ký nhiều lần
  • Đăng ký dễ dàng với chỉ 1 cú pháp: TOMD30 <dấu cách> 974079556  gửi 9123.

Chia sẻ: