Cách huỷ gói ST120K Viettel tiết kiệm 120.000đ/ tháng

Cú pháp huỷ gói cước ST120K Viettel là gì? Nên huỷ gói cước vào thời điểm nào? Tất cả các câu hỏi trên đây đều sẽ được Vietteltelecom.info giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách huỷ gói ST120K Viettel tiết kiệm 120.000đ/ tháng

Nếu các bạn không còn nhu cầu sử dụng gói ST120K Viettel nữa hoặc muốn đăng ký một gói cước 3G/ 4G Viettel khác nhiều ưu đãi hơn, thì hãy thực hiện theo cú pháp hướng dẫn sau:

HUYDATA gửi 191 (miễn phí)

Sau khi gửi tin nhắn huỷ gói thành công, thì hệ thống tổng đài Viettel sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn và mọi ưu đãi còn lại của gói đều sẽ bị huỷ bỏ. Do vậy, các bạn nên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói trước khi huỷ.

>>> Lưu ngay: Cách ứng tiền Viettel “Không Giới Hạn” 10k, 20k, 30k… 100k

Lưu ý cần nắm trước khi huỷ gói cước ST120K Viettel

  • Mặc dù là gói cước tự động gia hạn, nhưng không có cú pháp huỷ gia hạn mà hệ thống sẽ huỷ gói hoàn toàn luôn. Bởi vậy, các bạn cần nên xem xét nhu cầu sử dụng của mình đến khi nào để có nên huỷ gói cước ST120K hay không.
  • Cước phí sms để huỷ gói ST120K Viettel là hoàn toàn miễn phí
  • Sau khi huỷ gói cước phí của các bạn sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng Viettel.

Trên đây là cách duy nhất huỷ gói cước ST120K của mạng Viettel cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hi vong các bạn sẽ tìm được cho mình gói cước 4G Viettel phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!