Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay

Nếu các bạn đang rơi vào tình trạng lo lắng làm thế nào để chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay? Thì hãy cùng Vietteltelecom.info tìm hiểu ngay các thao tác chuyển tiền qua bài viết dưới đây nhé!

ViettelPay là gì?

Đây ứng dụng ví điện tử hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tuyến bằng điện thoại do chính nhà mạng Viettel phát triển. Hơn nữa, Viettel Pay còn giúp cho khách hàng có thể thực hiện các chức năng thanh toán mà không cần tiền mặt.

NOTE: Trong quá trình thực hiện giao, nếu số dư tài khoản ViettelPay không đủ, thì các bạn có thể chuyển từ số dư trong TK điện thoại để tiếp tục thanh toán.

>>> Lưu ngay: Số hotline tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/7

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay

Rất tiếc, hiện nay nhà mạng CHƯA ĐƯỢC HỖ TRỢ được hỗ trợ chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay. Do vậy, các bạn không thể bổ sung số dư vào tài khoản ViettelPay theo cách này được. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể nạp tiền với nhiều hình thức khác nhanh chóng và tiện lợi như sau:

  • Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng
  • Nạp tiền tại các cửa hàng Viettel
  • Nạp tiền tại cửa hàng FPT Shop
  • Nạp tiền thông qua thẻ liên kết ngân hàng/ ATM nội địa

>>> Click ngay: Các gói cước 4G Viettel ngày, tháng, trọn gói 2021

Tại ví dụ dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền thông qua tài khoản ngân hàng đã liên kết. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn nên đăng ký 3G Viettel để quá trình thực hiện được diễn ra suôn sẻ. Sau đó, các bạn hãy mở ứng dụng ViettelPay và chọn vào biểu tượng “+” để nạp tiền -> rồi nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào đây và chọn Tiếp tục.
  • Bước 2: Tiếp đó, bạn tiến hành chọn Nguồn tiền từ thẻ ngân hàng mà các bạn đã liên kết. Lúc này, hãy Nhập mật khẩu để chuyển tiền vào Ví điện tử ViettelPay.
  • Bước 3: Cuối cùng, hãy nhập mã OTP để xác nhận giao dịch.

Chú ý: Cước phí nạp tiền bằng Internet Banking là hoàn toàn miễn phí và số tiền nạp tối thiểu là 10.000đ

>>> Tham khảo ngay: Cách chuyển tiền Viettel sang Vietnamobile, Vinaphone, MobiFone

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!